Điểm khác biệt của CocoFood so với mô hình khác?

Q: CocoFood khác gì với các ứng dụng giao thức ăn, ứng dụng đi chợ hộ?

A: CocoFood không phải là ứng dụng giao thức ăn hay đi chợ hộ, chúng tôi không thu phí giao hàng hay bất cứ phí dịch vụ nào từ người sử dụng ứng dụng CocoFood.

CocoFood là nền tảng kết nối trực tiếp người dùng là cư dân theo từng cộng đồng dân cư với người bán hàng là các dịch vụ ăn uống trong cộng đồng (nhà hàng, quán ăn, cá nhân chế biến món ăn nhà làm…) và các nhà cung cấp sỉ thực phẩm tươi sống với giá sỉ để giúp người dùng:

  • Mua được thực phẩm tươi sống chất lượng với giá sỉ (tiết kiệm đến 50%), và được miễn phí giao hàng đến cộng đồng dân cư đang sinh sống.
  • Thêm trải nghiệm các món ăn nhà nấu từ hàng xóm được giao nhanh, miễn phí.
  • Có thể tương tác trực tiếp với người bán hàng để thêm yêu cầu đặc biệt, giao hàng…
  • Đánh giá, và phản hồi về chất lượng dịch vụ sản phẩm để nâng cao các nhà cung cấp uy tín.

Q: Mua thực phẩm tươi sống trên CocoFood khác gì so với thực phẩm tươi sống tại siêu thị hay chợ gần nhà?

A: CocoFood biết bạn có nhiều lựa chọn khi mua thực phẩm, rau củ tươi tại chợ gần nhà vì tiện, nhanh, rẻ hơn nhưng có thể chưa an tâm về chất lượng sản phẩm. Ngược lại, mua thực phẩm tươi sống tại siêu thị an toàn hơn nhưng giá cả cao hơn.

CocoFood mong muốn mang đến bạn trải nghiệm an tâm khi mua thực phẩm tươi sống chất lượng, an toàn như kênh siêu thị với giá tốt hơn đến 50% từ các nhà phân phối sỉ uy tín mà CocoFood chọn lựa.

Các bước đặt hàng đơn giản, nhanh giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian để chuyên tâm nấu nướng. Thực phẩm còn được giao miễn phí đến cộng đồng dân cư bạn đăng kí ban đầu.