CocoFood là ai?

CocoFood không phải là một ứng dụng giao hàng!

Chúng tôi sáng tạo một giải pháp cung cấp dịch vụ ăn uống và thực phẩm tươi sống dựa trên mô hình cộng đồng khu dân cư, giúp bạn thưởng thức món ngon từ việc gắn kết những người hàng xóm.

CocoFood thân thiện hơn, mang tính kết nối hơn và giúp bạn giải quyết 03 vấn đề chính khi nhắc đến dịch vụ ăn uống và thực phẩm:

Chúng tôi sáng tạo một nền tảng kết nối trực tiếp người dùng với các dịch vụ về ăn uống có sẵn trong cộng đồng hàng xóm (nhà hàng, quán ăn…) và nhà cung cấp thực phẩm tươi sống với giá sỉ, giúp giải quyết 3 vấn đề chính:

Chúng tôi sáng tạo một giải pháp cung cấp dịch vụ ăn uống và thực phẩm tươi sống dựa trên mô hình cộng đồng khu dân cư, bằng việc xây dựng nền tảng  kết nối trực tiếp người bán và người mua giúp bạn thưởng thức món ngon từ việc gắn kết những người hàng xóm và mua thực phẩm tươi sống với giá sỉ.

CocoFood là 1 nền tảng kết nối trực tiếp người bán và người mua dựa trên mô hình cộng đồng dân cư giúp người bán và

  1. Chi phí dịch vụ giao hàng

CocoFood cung cấp giải pháp để cắt giảm bớt các khoản chi phí giao hàng nhờ việc thực hiện những cam kết giao đồ ăn miễn phí, giao đồ ăn giá rẻ từ chính những quán ăn, nhà hàng trong phạm vi khu vực dân cư bạn sinh sống và làm việc.

  1. Nguồn gốc và chất lượng thực phẩm tươi sống

CocoFood đảm bảo làm việc minh bạch với duy nhất các đối tác, nông trại, hợp tác xã cung cấp thực phẩm tươi sống, chất lượng cùng “giá sỉ” hợp lý nhất thông qua hình thức “gom hàng mua chung” khi bạn mua hàng với chính những người hàng xóm xung quanh bạn, giải tỏa những lo lắng khiến bạn luôn chần chừ việc đặt hàng thực phẩm qua mạng.

  1. Tương tác và kết nối

CocoFood khuyến khích bạn chia sẻ các mối quan tâm trong cộng đồng dân cư với những người hàng xóm, đồng thời cởi mở hơn để tăng tính tương tác trực tiếp với những người bán hàng ngay trên ứng dụng của chúng tôi. Đừng ngạc nhiên nếu người hàng xóm thân thuộc lại chính là giải pháp mua hàng đáng tin cậy của bạn!